90950Lz

90977LGWz

lien-he-voi-shop-hoa-tuoi

 

Facebook

Các mẫu hoa ngày của Mẹ (Mother's Day)

Thứ tư, 14 Tháng 5 2014 13:32

___.. ღ   MOTHER'S DAY 12/05/2017   ღ  .___ 


Ngày của Mẹ là ngày đặc biệt trong năm và Hoa là truyền thống và cũng là cách để tỏ lòng biết ơn đến các bà mẹ của chúng ta. Sự lựa chọn các kiểu hoa hoặc quà tặng để hiện lòng biết ơn của bạn và phù hợp với cá tính của người nhận là một món quà tuyệt vời để gửi tặng vào ngày đặc biệt này. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà để gửi gắm nhưng thông điệp yêu thương, bạn có thể chọn những bông hoa biết nói, "ngôn ngữ của hoa" sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Mỗi hoa có một ý nghĩa truyền thống liên kết với nó. Dưới đây là một số hoa có thể giúp bạn truyền đạt thông điệp bạn muốn gửi gắm đến một người mẹ đặc biệt trong cuộc sống của bạn.
1, Hoa cẩm chướng
Có lẽ ngày hoa Mẹ truyền thống nhất là hoa cẩm chướng. Hoa cẩm chướng màu hồng đại diện cho lòng biết ơn và tình yêu. Trong khi hoa cẩm chướng đỏ biểu thị sự ngưỡng mộ. Hoa cẩm chướng trắng là hoa truyền thống để cung cấp cho hay mặc để tưởng nhớ của một người mẹ không còn sống.2, Hoa hồng 
Hoa hồng nhiều màu sắc khác nhau truyền tải một số ý nghĩa khác nhau. Một bó hoa hồng đỏ nở rộ với thông điệp về lòng biết ơn. Hoa hồng trắng biểu hiện đạo đức, tinh khiết, và tôn kính. Hoa hồng vàng thể hiện sự biết ơn sự tận tâm. Một bó hồng phấn ấn tượng thể hiện lòng biết ơn và mong muốn nhiều niềm vui của tuổi trẻ
3, Hoa hướng dương và hoa cúc 
Một bó hoa hướng dương tươi sáng và vui vẻ. Nó cũng gửi một thông điệp của sự ngưỡng mộ và tôn trọng. Hoa cúc có một cái nhìn tương tự như vui vẻ trong màu sắc vô số của nó. Hoa cúc là truyền thống là một biểu tượng của sắc đẹp và vui thú.


4, Hoa tulip
Một bó hoa tulip có thể làm cho một món quà để làm sáng bất kỳ ngày nào của mẹ.Thông điệp của hoa tulip nói chung là tình yêu. Cụ thể hơn, hoa tulip màu hồng biểu thị chu đáo. Hoa tulip đỏ bao hàm tình yêu đích thực. Hoa tulip vàng , như có thể đoán được sự xuất hiện của họ, mang theo một thông điệp của những suy nghĩ vui vẻ.5, Violet
Violet biểu trung thành và sự tận tâm. Món quà của một cây màu tím có thể cung cấp một lời nhắc nhở lâu dài của sự đánh giá cao của bạn cho sự tận tâm của một người mẹ.

 
6, Hoa lan
Với sự xuất hiện kỳ lạ và hoành tráng của họ, hoa lan tượng trưng cho tình yêu, tinh tế, và vẻ đẹp. 


7, Hoa Lily
Đặc biệt yêu quý của nhiều bà mẹ, hoa huệ đến trong một số giống khác nhau. Một bình lily trắng bao hàm sự tinh khiết, uy nghi và tượng trưng cho vẻ đẹp.

____♥♥♥_____♥♥♥_____
__♥_____♥_♥_____♥___

__♥______♥______♥__

___♥___LOVE___♥___

_____♥_MOM_♥__ __ 

_______♥___♥______

_________♥_______


Cho dù bạn đang lựa chọn một món quà của hoa cho mẹ của bạn, một người bạn, mẹ của con bạn, hoặc bất kỳ người mẹ khác, hãy để ngày này trở thành ngày hạnh phúc nhất đối với họ cùng với Sacmauhoatuoi.