90950Lz

90977LGWz

lien-he-voi-shop-hoa-tuoi

 

Facebook

Nhiều người thắc mắc làm sao để cắm hoa vào giỏ hoa mà giữ được độ tươi của hoa? hay được người khác tặng giỏ hoa mà không biết làm sao để giữ nó tươi và đẹp lâu hơn? Đó không phải là chuyện khó khăn gì!

Để có một chậu hoa đẹp trong những ngày Tết, bạn phải chú ý từ những chi tiết rất nhỏ như chọn hoa, bảo quản và chăm sóc hoa. Có như vậy thì hoa mới để được lâu, có khi để được cả tháng tết luôn đấy!

Biết cách chọn hoa ngày Tết phù hợp rồi thì cũng cần tới cách chăm sóc hoa ngày tết để được lâu hơn. Bài viết dưới đây, Hoatuoimayman sẽ cung cấp cho bạn những kỹ thuật đó.

Bồ công anh

Hàm lượng magiê cao trong bồ công anh rất tốt cho những bệnh nhân loãng xương, còi xương. Xay lá ở dạng nước ép (khoảng 100gr lá tươi) phối hợp với cà rốt hoặc củ cải, uống mỗi ngày rất hiệu quả. Bồ công anh có tác dụng nâng đỡ và tăng cường hoạt động của các cơ quan nội tạng trong cơ thể, chữa suy nhược, biếng ăn. Nó còn có tính lọc máu, tẩy độc cho cơ thể và làm gia tăng sức đề kháng. Bồ công anh còn chữa viêm loét dạ dày, ung thư vú, mụn nhọt, ghẻ lở, các bệnh ngoài da, giúp làn da tươi sáng, trẻ hóa, ngừa ung thư nhờ tác dụng tăng cường thải độc cho gan.

___.. ღ   MOTHER'S DAY 12/05/2017   ღ  .___ 


Ngày của Mẹ là ngày đặc biệt trong năm và Hoa là truyền thống và cũng là cách để tỏ lòng biết ơn đến các bà mẹ của chúng ta. Sự lựa chọn các kiểu hoa hoặc quà tặng để hiện lòng biết ơn của bạn và phù hợp với cá tính của người nhận là một món quà tuyệt vời để gửi tặng vào ngày đặc biệt này. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà để gửi gắm nhưng thông điệp yêu thương, bạn có thể chọn những bông hoa biết nói, "ngôn ngữ của hoa" sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Mỗi hoa có một ý nghĩa truyền thống liên kết với nó. Dưới đây là một số hoa có thể giúp bạn truyền đạt thông điệp bạn muốn gửi gắm đến một người mẹ đặc biệt trong cuộc sống của bạn.